Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương

Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương giá rẻ nhất. Máy bơm nước công nghiệp tốt sẽ giúp cho hệ thống nước của ngôi nhà bạn luôn đầy đủ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy bơm có thể bị hư hỏng một vài bộ phận như: bi, phớt, tụ điện… Và bộ phận thường hư hỏng nhất cũng tốn thời gian để sửa nhất đó là phần động cơ điện bị cháy.

Máy bơm công nghiệp được ví như trái tim của mỗi công trình cấp thoát nước cung cấp nước cho toàn bộ hệ thống. Khi động cơ bị cháy quá trình cấp nước sẽ bị ngừng lại ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sản xuất và công việc.

Máy bơm nước bị cháy là sự cố thường gặp nhất trong quá trình sử dụng máy bơm. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng thiếu nước sinh hoạt.

Do không có công cụ để lấy nước từ nguồn cấp nước. Bởi vậy khi máy bơm bị cháy bạn cần tìm ngay thợ Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương .Để khắc phục sự cố tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương

Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương

Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương- cung cấp máy bơm nước tại TPHCM-Bình Dương  chất lượng cao – giá rẻ

Máy bơm nước tại nhà bạn đang gặp phải sự cố. Không thể tiếp tục hoạt động và không thể cấp nước cho gia đình bạn được. Gây ra mọi đảo lộn trong các công việc hằng ngày. Khiến mọi người bị thiếu hụt nước cho tất cả hoạt động quen thuộc tại nhà.

Điều này làm bạn chán nản, lo lắng và bị ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng công việc. Nhưng bạn không biết máy bơm nước bị hư hỏng, trục trặc ở vị trí nào. Cũng không biết phải xử lí nó ra sao.

Đừng kéo dài tình hình này nữa hãy giải thoát cho những ngày thiếu nước cho cả gia đình bạn. Biện pháp tốt nhất và nhanh nhất chính là, phải sửa chữa các hư hỏng ở máy bơm nước càng nhanh càng tốt.

Nhưng câu hỏi lớn đặt ra ở đây là tìm ở đâu công ty chuyên sửa chữa máy bơm nước. Và liệu họ có làm việc hiệu quả xử lí được các hư hỏng hay không? Hay họ chỉ vẽ bệnh gây tiêu tốn thời gian và tiền bạc cho bạn.

Câu hỏi lớn và nỗi băn khoăn đó của hầu hết khách hàng sẽ được giải đáp cặn kẽ và chi tiết nhất. Khi bạn tìm đến với công ty chuyên Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Công ty Thuận Phát luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng khi họ có nhu cầu sửa chữa,quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương.

Các nguyên nhân làm máy bơm nước bị cháy,cần phải sửa chữa hoặc quấn lại.

Máy bơm nước bị cháy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi máy bơm nước bị cháy có những dấu hiệu mà đôi khi chúng ta không hề nhận ra.

Chúng tôi xin liệt kê một số dấu hiệu và nguyên nhân làm cháy máy bơm nước như sau:

– Nguồn điện sử dụng máy bơm không được ổn định;

– Máy bơm nước đặt tại những nơi ẩm ướt hay những nơi dễ dính nước. Máy đặt ngoài trời nắng lâu ngày cũng dễ bị cháy;

– Sử dụng không đúng mục đích: mang đi bơm những chất lỏng khác không phải là nước;

– Nguồn cấp nước bị mất, máy bơm hoạt động trong tình trạng không có nước, do bị chạy khô nên bị cháy.

– Cắm điện nhưng không thấy máy bơm hoạt động;

– Máy bơm cắm điện thấy máy bơm hoạt động nhưng không thấy lên nước;

– Máy bơm không chạy hoặc chạy chậm

– Cắm điện thấy máy bơm khi hoạt động phát ra tiếng kêu ù ù

– Khi máy bơm đang hoạt động bạn ngửi thấy mùi khét từ động cơ máy bơm.

Trong trường hợp phần động cơ điện bị cháy thì bắt buộc phải quấn lại động cơ. Để có thể khắc phục được triệt để các bệnh của máy bơm .Thì cần có đội ngũ kỹ thuật đào tạo về trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ ràng được nguyên lý hoạt động của các loại máy bơm. Hiểu được cấu tạo cũng như chi tiết để hình thành một chiếc máy bơm là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Khi máy bơm bị cháy thì cần đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để quấn lại động cơ. Tiếp tục cho quy trình hoạt động của máy bơm được ổn định.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước quấn động cơ máy bơm thông dụng để hiểu rõ hơn.

– Tháo động cơ của máy bơm công nghiệp
– Tháo dây điện từ và kiểm tra, đếm lại gần như số vòng dây điện từ nguyên bản của máy bơm
– Vệ sinh sạch sẽ các rãnh của SATO
– Cắt và lót lại một số loại giấy cách điện
– Quấn lại các bối dây
– Vào lại hệ thống dây điện từ
– Đấu lại các đầu dây theo đúng như sơ đồ
– Sơn phủ cách điện cho dây điện từ máy bơm
– Sấy khô lại động cơ điện chắc chắn cho lớp sơn cách điện được khô tuyệt đối

Động cơ máy bơm bị cháy sẽ làm cho quá trình bơm cung cấp nước bị gián đoạn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt sản xuất,ảnh hưởng tới tiến độ vận hành.
Với những chia sẻ trên về các bước quấn động cơ bơm công nghiệp hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc sửa chữa máy bơm.

Mọi thắc mắc, tìm hiểu thông tin về loại sản phẩm hoặc tư vấn kỹ thuật máy bơm nước.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0906700438 để được giải đáp tận tình nhất.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm nước:

– Muốn có nguồn nước mạnh, liên tục và kéo dài thời gian sử dụng máy bơm. Cần lưu ý: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường sử dụng loại 34 mm, đầu ra có đường kính 27 mm.

– Với giếng sâu dùng bơm ly tâm, cần phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy. Nếu không có nước, máy bơm sẽ kêu lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm.

– Cần lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc bụi bẩn, đất, cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm.

– Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động. Và lắp thêm van 1 chiều như đối với loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây cháy máy.

– Trường hợp không thấy nước bơm là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van 1 chiều. Hỏng phao tự động, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn. Khi đó cần phải sửa ngay nếu không sẽ làm cháy động cơ máy bơm.

– Nếu động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu. Là do các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu.

Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì. Để khắc phục, hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại.

Với sự cấu tạo đặc biệt của các máy bơm chìm nước thải công suất lớn. Thì khi quấn lại dây đồng cho các động cơ cần phải chú ý kĩ.

Nếu quấn sai hoặc thiết sót sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho máy bơm.

Đội ngũ kĩ sư lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm của Thuận Phát. Luôn sẵn sàng để giúp đỡ các quý khách khắc phục lại mọi sự cố của máy bơm.

Máy bơm sau khi được quấn lại sẽ được kiểm tra chi tiết lại toàn bộ. Để đảm bảo máy bơm bàn giao cho khách không còn một chút hư hỏng nào dù chỉ là nhỏ nhất.

Chúng tôi chuyên quấn các loại máy bơm từ đời mới đến đời cũ nhất :

– Sửa máy bơm SENA – SELTON
– Nhận quấn máy bơm Lepono
– Sửa máy bơm Pentax
– Quấn máy bơm DAB – Grundfos
– Sửa máy bơm Panonic
– Chuyên sửa máy bơm NAGAKI (Japan)
– Sửa máy bơm Mitsuky
Dịch vụ Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương có bảo hành dài hạn. Quý khách hoàn toàn tin tưởng yên tâm chúng tôi cam kết :
– Kiểm tra bệnh cho máy miễn phí
– Báo giá cho khách hàng trước khi thay thế hay sữa chữa máy bơm nước
– Thay thế 100% phụ kiện chính hãng

Quấn máy bơm nước công nghiệp tại bình dương
4.2 (84%) 5 vote[s]

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại nhà Dịch vụ thợ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM bảo hành 2 năm
Contents1 Máy bơm nước đối với đời sống có quan trọng không?1.1 Các loại máy bơm nước thường được...
Những bệnh thường gặp và cách sửa máy bơm nước
Bạn cần tham khảo Những bệnh thường gặp và cách sửa máy bơm nước. Do máy bơm của bạn gặp một vài trục trặc trong vận hành. Hãy tham khảo ngay
Nguyên nhân máy bơm không lên nước Cách nhận biết và sửa chữa máy bơm nước
Cách nhận biết và sửa chữa máy bơm nước tại nhà giúp bạn dễ dàng hiểu được máy bơm nước của gia đình mình có hoạt động bình thường hay không
Những điểm cần lưu ý khi mua máy bơm nước
Những điểm cần lưu ý khi mua máy bơm nước giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi