Sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ

Với thời đại hiện nay thì máy giặt đã là thiết bị quan trọng có mặt ở nhiều gia đình. Được ví như là trợ thủ đắc lực trong các gia đình. Vì máy giặt sẽ giúp bạn giặt thật sạch và vắt khô quần áo. Tuy nhiên thiết bị nào khi sử dụng qua một thời gian cũng gặp phải tình trạng hư hỏng. Nhất là những thiết bị điện lạnh, điện tử. Máy giặt cũng sẽ có lúc bị hỏng. Vậy cách sửa chữa máy giặt bạn đã biết chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách sửa máy giặt tại nhà. Hãy tham khảo để có thể xử lý kịp thời nhé.

Hướng dẫn cách sửa chữa máy giặt gặp lỗi không chạy

Sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ

Sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ

Kiểm tra lại nguồn điện

– Khi máy giặt nhà bạn bỗng dưng không chạy bạn chớ vội tìm thợ sửa chữa máy giặt. Bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện xem có xảy ra vấn đề gì không. Có thể máy giặt không chạy do không có nguồn điện cấp cho máy, lỏng dây điện hoặc mất nguồn điện,… 

– Mất nguồn điện có thể do hệ thống điện bị yếu, dây nguồn bị đứt,… Bạn cần kiểm tra lại dây nguồn xem có hư hỏng không để thay dây mới. Nếu trường hợp nguồn điện yếu thì bạn hãy trang bị thêm 1 bộ ổn áp điện.

Kiểm tra lại van xả nước

– Van xả nước là bộ phận thường hay bị tắc vì nguồn nước bẩn hay chứa dị vật. Khi van xả nước bị tắc rất có thể sẽ bị phát sinh ra những hư hỏng. Lúc này quy trình đóng mở của máy giặt sẽ bị thực hiện sai quy trình.

– Bạn nên kiểm tra van xả thường xuyên và vệ sinh sạch. Nếu van bị nứt hay đứt, gãy. Bạn hãy thay mới để máy giặt hoạt động lại bình thường.

Kiểm tra lại van cấp nước

– Máy giặt của bạn không chạy có thể do lượng nước cung cấp vào máy bị yếu. Hoặc nước cung cấp không đúng định mức của thông số nhà sản xuất yêu cầu. 

– Sửa chữa máy giặt đối với trường hợp này thì bạn hãy điều chỉnh lại lượng nước cấp cho máy giặt sao cho phù hợp. Không nên để nước quá ít hay quá nhiều.

– Nguồn nước cung cấp vào máy giặt bị yếu bạn có thể khắc phục bằng cách lắp thêm máy bơm tăng áp.

Kiểm tra lại tụ điện và các động cơ bên trong của máy giặt

– Nếu bị chập cháy điện có thể sẽ làm cho động cơ máy giặt bị hỏng nên khiến máy không chạy được.

– Hoặc bạn đã sử dụng loại máy giặt có điện áp không tương thích với nguồn điện nhà bạn.

– Hay máy giặt nhà bạn đã sử dụng lâu năm nhưng ít bảo dưỡng. Nên lâu ngày tụ của máy giặt (bộ phận đề khởi động máy giặt) bị hỏng. 

=> Đối với những trường hợp này bạn không nên tự sửa chữa máy giặt tại nhà. Vì ở trường hợp này cần đòi hỏi phải có kỹ thuật, tay nghề cao. Vì cần phải tháo lắp máy giặt để xử lý những bộ phận bên trong. Khi gặp trường hợp này bạn hãy tìm kiếm đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp để được hỗ trợ ngay nhé.

Chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng

Nếu máy giặt nhà bạn bị những tình trạng trên hoặc những vấn đề hư hỏng phức tạp khác mà bạn không thể tự mình sửa chữa máy giặt tại nhà một cách dễ dàng. Bạn không còn sự lựa chọn nào khác đó làm liên hệ đơn vị sửa máy giặt uy tín ở gần bạn. 

Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ xử lý, khắc phục lỗi triệt để, nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn nhiều năm. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng thiết bị, linh kiện chất lượng, chính hãng. Chế độ bảo hành hấp dẫn. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng máy giặt hoạt động tốt như mới.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Làm thế nào để sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện?
Làm thế nào để sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ của bài viết bên dưới nhé.

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi