Thợ sửa chống dột mái tôn ở tphcm

Mùa mưa sắp đến, mái tôn của gia đình bạn đã đảm bảo an toàn chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng sửa chữa và xử lý kịp thời nhé. Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Là người bạn đồng hành và đem đến sự thoải mái, an toàn cho gia đình bạn.

Mái tôn bị thấm dột, đồng nghĩa với gia đình bạn đang gặp khó khăn vào mùa mưa. Nước mưa là tác hại gây hư hỏng đồ đạc trong gia đình. Hơn nữa, nó sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Kịp thời xử lý và sửa chữa mái tôn là một giải pháp thích hợp nhất.

Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Tư vấn báo giá chống dột mái tôn nhanh, đảm bảo.

Mái tôn ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình nhà ở,siêu thị, nhà xưởng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mái tôn không tránh được những hư hại, hỏng hóc. Do những sự cố của tự nhiên như ăn mòn kim loại gây dột mái tôn, gió – bão gây tốc mái tôn. Gây ra những phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất kinh doanh của quý khách.

Vì vậy đến mùa mưa lại gây ra hiện tượng thấm dột, cần phải sửa chữa ngay. Tránh để lâu làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Hãy liên hệ Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM để kịp thời sửa chữa, tránh để lâu dẫn đến thẩm ẩm làm hư hỏng kết cấu của ngôi nhà bạn.

Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM

Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM

Những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mái tôn bị dột.

-Dột từ những mũ đinh(Do joint cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa,mu. Do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng),Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM

-Dột từ những vị trí nối tôn, nhất là phía cuối mái ( mối nối dọc-song song với xà gồ ,mối nối ngang -vuông góc với xà gồ ) Do độ dốc mái nhỏ (60 m) , lưu lượng nước lớn phía cuối của mái. Nước thoát không kịp gây tràn vào các vị trí nối phía cuối mái, sữa chữa mái tôn TPHCM

-Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng

-Dột tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị sét, rỉ, mục

Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM tìm và xử lý nhanh các hiện tượng thấm dột mái tôn. Đảm bảo xử lý triệt để 100% nguyên nhân gây thấm.

Với những kinh nghiệm dày dặn của mình. Thợ sửa chống dột mái tôn nhanh chóng tìm ra các vị trí tôn bị bị hỏng và có nguy cơ bị hỏng. Thợ chống dột mái tôn sẽ tiến hành chống dột ngay lập tức. Không để tình trạng xấu xảy ra và không làm mất thời gian của quý khách.

Thợ chống dột mái tôn với sự nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo. Sẽ giúp bạn có được một mái nhà đẹp và an toàn trong thời gian sớm nhất.

Thi công chống dột mái nhà chuyên nghiệp, hoàn thành đúng và đủ những yêu cầu của quý khách đưa ra.

Thợ chống thấm dột nhà ở đảm bảo làm quý khách hài lòng về phong cách phục vụ. Và quy trình cũng như kĩ thuật thi công chuyên biệt, hiệu quả của họ mang lại.

Đến với Công Ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ vô cùng an tâm và thoải mái. Với một dịch vụ chống dột nhanh giá cực rẻ, chất lượng lại cao. Thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với Công Ty chúng tôi.

Gọi ngay 0934.655.679. Công Ty chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tìn, tư vấn miễn phí mọi dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

tho-sua-chong-dot-mai-ton-tai-TPHCM

Thợ sửa chống dột mái tôn ở TPHCM chất lượng, bảo hành dài hạn

Trên đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột. Nếu nhà hoặc xí nghiệp của quý khách gặp những nguyên nhân trên có nhu cầu sửa chữa chống dột mái tôn xin liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý nhanh chóng.Thợ chống dột mái tôn TPHCM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,khắc phục sửa chữa nhanh các sự cố. Sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Tho sua chong dot mai ton o TPHCM

Ngoài ra chúng tôi còn chống thấm nhà,chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái, chống thấm tường, chống thấm seno, chống thấm chậu cảnh, chống thống bể bơi….

Thợ sửa chống dột mái tôn ở tphcm
5 (100%) 17 vote[s]

Bài Viết Liên Quan

Quy trình làm việc tại Trường Phong

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi