logo-thuanphat

Các loại giấy dán tường phổ biến

Với nhu cầu trang trí nhà cửa ngày một tăng cao. Làm cho ngành giấy dán tường cũng cũng rất phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã cũng như xuất xứ từng loại, chi phí hợp lý, vừa túi tiền. Các loại giấy dán tường đều có nét riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp. Vậy hãy thuexetphcm.net tham khảo các loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay.

THAM KHẢO CÁC LOẠI GIẤY DÁN TƯỜNG PHỔ BIẾN

Bạn đang có kế hoạch trang trí lại nội thất bên trong ngôi nhà thân yêu, nhưng không muốn tốn nhiều thời gian và chi phí quá lớn. Nhưng vẫn khoát cho nội thất một bộ áo mới theo sở thích của những thành viên trong gia đình. Giấy dán tường là một trong những lựa chon tối ưu giành cho bạn. Hãy tham khảo ngay các mẫu giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay.

1. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC – THƯƠNG HIỆU LOHMANN

Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý – thương hiệu Italino là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Sự khác biệt của giấy Dán Tường Đức Lohmann và Ý – Italino ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường của 2 loại này có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường. Lớp polime dày, chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường. Và lớp polime này dày nên tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Các loại giấy dán tường phổ biến

Các loại giấy dán tường phổ biến

Cuộn giấy dán tường Đức, Ý có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn. Giấy dán tường Đức, Ý có giá thành 100.000đ – 150.000đ/m2 chưa bao gồm chi phí thi công.’

2. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀI LOAN

Giấy dán tường Đài Loan được sản xuất bằng công nghệ và dây chuyền sản xuất của Châu Âu (Đức, Ý). Nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp. Về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

Giấy dán tường Đài Loan có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn. Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá thuê xe tổng hợp khi có nhu cầu thuê xe du lịch nhé.

3. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

-Công ty ShinHan: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Verena

-Công ty Cosmos: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Soho, ArtDeco.

-Công ty Gaenari: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Lohas, B.O.S

-Nhà máy Seoul: sản xuất giấy dán tường thương hiệu Seoul.

Trong các loại giấy dán tường Hàn Quốc trên, thì chỉ có giấy dán tường Seoul là giá thành rẻ hơn so với các nhà sản xuất cùng loại do mẫu mã không đa dạng, nguồn cung, khối lượng sản xuất thấp.

Còn về cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều như nhau. Giấy dán tường Hàn Quốc có cấu tạo 2 lớp. Một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào. Do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt.

Các loại giấy dán tường phổ biến

Các loại giấy dán tường phổ biến

 

4. GIẤY DÁN TƯỜNG TRUNG QUỐC

Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường giá rẻ, có giá thành khoảng 60.000đ – 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về mẫu mã, tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường Trung Quốc có 2 loại khổ kích thước: 1 loại là 0,53×10=5,3m2/cuộn và 1 loại là 0,7×10=7m2/cuộn. Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Cà Mau

5. GIẤY DÁN TƯỜNG HONG KONG

Giấy dán tường Hong Kong có cấu tạo khác hẳn với một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan.

Giấy dán tường Hong Kong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Giấy dán tường Hong Kong cũng là loại giấy có giá thành thấp nhất chỉ khoảng 40.000đ/m2. Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường HongKong có kích thước là 1,2×50=60m2/cuộn

6. GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Là loại giấy có giá thành cao nhất, do độ rai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn. Mẫu Giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường cao cấp nhất được bán với giá khoảng 150.000 – 160.000đ/m2

Mong rằng với thông tin về 6 loại giấy dán tường phổ biến trên, quý khách sẽ có thể phân biệt cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Rate this post

Thẻ liên quan :

Bài viết liên quan